UBND xã Lý Quốc nhận Hỗ trợ xây dựng Nông thôn mới năm 2021

Thực hiện Kế hoạch số 1545/KH-TĐKII ngày 04/10/2021 của Khối Thi đua II, Hội đồng Thi đua tỉnh Cao Bằng về Tổ chức hoạt động hỗ trợ xây dựng nông thôn mới của Khối thi đua II

Ngày 08/10/2021, tại trụ sở xã Lý Quốc, Ủy ban nhân dân xã Lý Quốc đã phối hợp với của Khối Thi đua II, Hội đồng Thi đua tỉnh Cao Bằng tổ chức trao tiền Hỗ trợ di dời chuồng trại gia súc ra khỏi gầm sàn nhà ở trên địa bàn xã Lý Quốc.

Tham dự buổi trao quà hỗ trợ, gồm:

- Khối thi đua II: Đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên Khối.

- Ban Quản lý Khu kinh tế: Đại diện Lãnh đạo Ban; Đại diện Lãnh đạo: Ban Quản lý cửa khẩu Tà Lùng, Trà Lĩnh, Lý Vạn, Văn phòng.

- UBND huyện Hạ Lang: Đại diện Phòng chuyên môn phụ trách xây dựng nông thôn mới.

- Xã Lý Quốc: Đại diện lãnh đạo UBND xã Lý Quốc và một số hộ dân trong diện hỗ trợ.

- Đại diện lãnh đạo Đồn Biên phòng Lý Quốc

Tại buổi trao quà: đồng chí Đinh Bế Hoan, Phó trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Cao Bằng, Đại diện Khối thi đua II phát biểu, động viên cán bộ, nhân dân xã Lý Quốc trong công tác xây dựng Nông thôn mới.

Tổng số tiền hỗ trợ là 30.000.000 đồng.

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Bế Hoan, Phó trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Cao Bằng đã gặp gỡ, trao đổi, động viên khích lệ, trao quà cho 03 hộ gia đình đã hoàn thành di dời chuồng trại gia súc ra khỏi gầm sàn nhà ở (ông Lục Văn Nhằn, ông Nông Văn Lỷ xóm Khưa Thoang, bà Nông Thị Luân xóm Hợp Nhất)

Thay mặt Cán bộ, nhân dân xã Lý Quốc, đồng chí Hoàng Văn An, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Lý Quốc phát biểu cảm ơn.

Thanh Tâm