XÃ LÝ QUỐC TỔ CHỨC LỄ RA MẮT THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ ĐỊA PHƯƠNG

Sáng ngày 01 tháng 4 năm 2024. Tại hội trường Ủy ban nhân dân xã, Đảng ủy xã Lý quốc đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Đảng ủy xã Lý Quốc về việc thành lập chi bộ quân sự xã. Đến dự buổi Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ quân sự xã có đồng chí: Nguyễn Đại Dương, chính trị viên phó Ban chỉ huy quân sự huyện Hạ Lang; Đồng chí: Ngô Bá Doanh, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí: Tô Văn Minh, phó bí thư thường trực Đảng ủy; Đồng chí: Nông Văn Lưu, phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã. Đại diện lãnh đạo thường trực, HĐND, UBND, MTTQ, các ngành, đoàn thể xã và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn, Bí thư chi bộ, Trưởng xóm các xóm. Tại buổi Lễ công bố quyết định đồng chí Tô Văn Minh, phó bí thư thường trực Đảng ủy xã đã trao quyết định cho 05 đồng chí:

1. Đồng chí: Ngô Bá Doanh, giữ chức vụ bí thư chi bộ quân sự xã;

2. Đồng chí: Nông Văn Vui, giữ chức vụ phó bí thư chi bộ quân sự xã;

3. Đồng chí: Nông Văn Lưu, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã. Đảng viên

4. Đồng chí : Hoàng Thị Phương Lệ, Bí thư đoàn thanh niên xã. Đảng viên

5. Đồng chí: Nông Thanh Cầm, Phó chỉ huyy trưởng quân sự. Đảng viên

Phát biểu chỉ đạo buổi Lễ ra mắt chi bộ quân sự xã đồng chí: Tô văn Minh, phó bí thư thường trực Đảng ủy xã; Đồng chí: Nguyễn Đại Dương, Chính trị viên phó Ban chỉ huy quân sự huyện đã nhấn mạnh: Các đồng chí trong chi bộ luôn xây dựng tinh thần đoàn kết, thống nhất trong Đảng, không ngừng học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị, đạo đức cách mạng, luôn đổi mới sáng tạo. Đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng chi bộ Đảng luôn luôn trong sạch vững mạnh.  Dân quân tự vệ là lực lượng tin cậy của Đảng ủy, chính quyền và nhân dân các dân tộc ở địa phương. Chăm lo tạo nguồn phát triển đảng viên mới, bồi dưỡng, thu hút nhân tài để gánh vác nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Đồng chí; Ngô Bá Doanh, Bí thư chi bộ quân sự xã tiếp thu ghi nhận và sẽ cùng tập thể chi bộ đoàn kết, thống nhất trong chi bộ, luôn đổi mới sáng tạo, cung cách lãnh đạo, xây dựng lực lượng dân quân tự vệ xã nhà không ngừng phát triển về mọi mặt. Góp phần vào Chương trình xây dựng nông thôn mới, giúp dân xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế- văn hóa - xã hội, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội ở đại phương.

Tin ảnh: Biên Cương