TỔ CHỨC SINH HOẠT HÈ TẠI XÓM LÝ VẠN NĂM 2022

Thực hiện Kế hoạch số 07-KH/ĐTN ngày 22/6/2022 của BCH Đoàn xã Lý Quốc về việc tổ chức sinh hoạt hè năm 2022. Kế hoạch số 07-KH/ĐTN ngày 22/6/2022 của Công an xã-ĐTN xã về việc phối hợp tuyên truyền hành động, phóng chống ma túy trong thanh thiếu nhi Trên địa bàn xã Lý Quốc. Hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy - Ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6, Tháng hành động Vì Trẻ em - 6/2022.

Tối ngày 26/6/2022, tại nhà họp xóm Lý Vạn Đoàn thanh niên xã phối hợp với Công an xã tổ chức sinh hoạt hè kết hợp tuyên truyền phòng, chống ma túy cho thanh thiếu nhi trên địa bàn phường xóm Lý Vạn.

Tham dự có Đ/c Triệu Đức Thụ - Trưởng công an xã; Đ/c Hoàng Thị Phương Lệ -BT Đoàn, Đ/c Mã Thị Hạnh - Phó BT Đoàn, Đ/c Phương Văn Thắng - Bí thư chi bộ xóm; BCH chi đoàn, 30 thanh, thiếu nhi trên địa bàn xóm Lý Vạn.

Hoàng Lệ