TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

Thực hiện KH 08-KH/ĐTN của BCH Đoàn xã Lý Quốc ngày 30/06/2022 về việc tổ chức đợt hoạt động “ Tuổi trẻ Việt Nam - Viết tiếp câu chuyện hòa bình” kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ ( 27/7/1947 - 27/7/2022).

Sáng ngày 24/7/2022 Đoàn xã Lý Quốc phối hợp với Đồn BP CK Lý Vạn, Đoàn trường THPT Bằng Ca tổ chức ra quân chủ nhật xanh lần thứ II, Tổ chức các hoạt động vệ sinh môi trường, vệ sinh nhà bia liệt sỹ để chuẩn bị tốt cho lễ thắp nến tri ân tối ngày 26/7/2022.

Đây là hoạt động thiết thực, hết sức ý nghĩa thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn. Hoạt động Ngày “Chủ nhật xanh” góp phần không cho việc bảo vệ môi trường tại địa phương, tạo được sức lan tỏa sâu rộng đến đoàn viên, thanh niên và người dân, nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên thanh niên trong các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, góp phần xây dựng nông thôn mới ở địa phương.Đơn vị thực hiện: Đoàn xã Lý Quốc , Đồn BPCK Lý Vạn, Trường THPT Bằng ca.

Hoạt động thu hút được hơn đông đảo cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên tham gia.

Hoàng Lệ - Việt Đức