TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI XÃ LÝ QUỐC LẦN THỨ I NĂM 2022
Thực hiện chương trình công tác năm 2022 về tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao thiết thực chào mừng các sự kiện và ngày lễ lớn của đất nước.Chào mừng Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2022) và kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ( 2/9/1945 – 2/9/2022).
Ngày 19/8/2022  Ủy ban nhân dân xã Lý quốc đã tổ chức giải bóng chuyền hơi lần thứ I năm 2022, tham gia giải lần này có 8 đoàn vận động viên đến từ các xóm, các đơn vị và Doanh nghiệp trên địa bàn xã, có hơn 100 vận động viên tham gia. Các vận động viên đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao cao thượng, giao lưu và học hỏi, các trận đấu đã cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt thu hút đông đảo bà con nhân dân trong địa bàn đến xem và cổ vũ nhiệt tình. Ban tổ chức đã tặng cờ lưu niệm và trao giải Nhất, Nhì, Ba,  Khuyến khích và giải phong trào cho các đoàn tham dự. Tổ chức giải bóng chuyền hơi xã Lý Quốc lần thứ I năm 2022 đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khám giả ở địa phương đồng thời cũng nhằm động viên khích lệ để phát huy phong trào thể dục thể thao của xã nhà ngày càng không ngừng được phát triển và là dịp để vận động viên của các xóm, đơn vị giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm hiểu biết lẫn nhau, gắn kết tình cảm giữa các xóm và các đơn vị ở địa phương.