NGÀY 25/3/2022, ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ LÝ QUỐC ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ NHIỆM KỲ 2022-2027.

Tại Đại hội có đồng chí Lương Thị Lê-Bí Thư Huyện Đoàn; Đồng chí Ngô Bá Doanh - Bí thư Đảng ủy xã đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết Công tác Đoàn - Hội và phong trào TTN nhiệm kỳ 2017-2022; mục tiêu, phương hướng nhiệm kỳ 2022-2027.

Trong nhiệm kỳ vừa qua được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của TT Huyện Đoàn, và sự quan tâm của Đảng ủy xã, chính quyền địa phương, đoàn xã đã phát huy tốt vai trò trên các mặt công tác, qua đó củng cố niềm tin, nâng cao ý thức và trách nhiệm của ĐVTN.

Tại Đại hội đã bầu ra BCH, BTV, chức danh Bí thư và Phó Bí thư nhiệm kì mới. Đồng chí Hoàng Thị Phương Lệ tiếp tục được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Lý Quốc nhiệm kỳ 2022-2027.

Đại hội bầu ra đoàn đại biểu gồm 5 đồng chí đi dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hạ Lang lần thứ XV nhiệm kỳ 2022-2027.