Hội Nông dân xã Lý Quốc tổ chức Hội nghị sơ kết Quý III/2021
Sáng ngày 13/10 Hội Nông dân xã Lý Quốc tổ chức Hội nghị giao ban quý III đồng thời tổ chức Tọa đàm nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2021).

Đến dự với Hội nghị có đồng chí Tô Văn Minh Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đ/c Hoàng Văn An phó BT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UB MTTQ, đại diện các ban ngành đoàn thể và các đồng chí ủy viên Ban chấp hành, chi hội trưởng các xóm.

Đồng chí Tạ Thị Thúy Chủ tịch Hội Nông dân xã thông qua nội dung báo cáo quý III và phương hướng nhiệm vụ quý IV/2021

Hội nghị đã thảo luận có 8 ý kiến đến từ cơ sở với nội dung xây dựng góp ý báo cáo, đưa ra một số giải pháp nhằm phát triển kinh tế xã hội tại địa phương, hội nghị  được nghe ý kiến trao đổi của đồng chí Chủ tịch UBND, đặc biệt là ý kiến chỉ đạo định hướng của đồng chí Phó bí thư Đảng ủy về công tác Hội trong thời gian tiếp theo. Tiếp thu ý kiến của các đại biểu và các đồng chí lãnh đạo trong thời gian tới Hội Nông dân xã sẽ tiếp tục chỉ đạo các chi hội, phối hợp với các ban ngành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

Minh Thúy