HỘI NÔNG DÂN, HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ LÝ QUỐC PHỐI HỢP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2021

Thực hiện chương trình công tác năm 2021, ngày 07/01/2022 Hội Nông dân xã phối hợp với Hội LHPN xã tổ chức Hội nghị tổng kết công năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nông Văn Kiên phó chủ tịch Hội Nông dân huyện Hạ Lang, đồng chí Đinh Thị Tuyết Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện, đồng chí Ngô Bá Doanh Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã. các đồng chí Ủy viên BCH, Chi hội trưởng 02 cấp Hội, đại diện các ban ngành, đoàn thể, đơn vị đóng chân trên địa bàn.

Hội nghị được nghe 02 báo cáo tổng kết phong trào hoạt động năm 2021 của 02 cấp hội. Tại Hội nghị có 13 ý kiến phát biểu đóng góp đến từ các đồng chí Ủy viên BCH, Chi hội trưởng cơ sở, Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo, định hướng của lãnh đạo 02 cấp hội đặc biệt là ý kiến của lãnh đạo cấp ủy địa phương các ý kiến đều nhất trí với báo cáo đã được trình bày tại hội nghị, biểu dương kết quả đạt được của 02 cấp Hội,  đồng thời nhấn mạnh định hướng một số hoạt động năm 2022.

Tiếp thu ý kiến phát biểu lãnh đạo cấp trên, cấp ủy chính quyền địa phương, 02 cấp hội tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022.

Kết thúc hội nghị 02 cấp hội đã tặng giấy khen, biểu dương cho các chi hội trưởng, tập thể chi hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Minh Thúy