HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG CÁC NGÀNH ĐOÀN TNCSHCM, HỘI PHỤ NỮ, HỘI NÔNG DÂN

Chiều ngày 21/6/2022, Đoàn TNCS HỒ CHÍ MINH và Hội phụ nữ, Hội nông dân tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022.

Dự hội nghị có đ/c Lục Thị Nguyện - Phó bí thư Huyện đoàn Hạ Lang, đ/c Tô Văn Minh - Phó bí thư Đảng ủy xã Lý Quốc. Đại diện lãnh dạo HĐND, UBND, UB MTTQ, Đại diện chi đoàn Đồn BPCK Lý Vạn, đại diện lãnh đạo Trạm y tế, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí cán bộ, công chức xã. chi hội trưởng các cấp hội, bí thư chi đoàn trên địa bàn xã.

Tại hội nghị BCH đoàn xã đã báo cáo công tác Đoàn - Hội, phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Đoàn thanh niên chủ động xây dựng chương trình công tác, triển khai thực hiện sáng tạo, hiệu quả các mặt công tác đoàn, hội. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống được quan tâm chỉ đạo, tổ chức đoàn, hội và đoàn viên, hội viên tích cực tham gia các phong trào: tình nguyện,Các công trình, phần việc của đoàn, hội thu hút đông đảo đoàn viên, hội viên tham gia.

Tại hội nghị Đ/C Lục Thị Nguyện - Phó bí thư huyện đoàn, Đ/c Tô Văn Minh - Phó bí thư Đảng ủy xã đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà Đoàn thanh niên xã Lý Quốc đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời yêu cầu BCH Đoàn thanh niên, phải đặc biệt coi trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác quản lý đoàn viên, hội viên. Quan tâm đến việc triển khai các hoạt động tình nguyện hướng về cộng đồng, cơ sở; làm tốt công tác xây dựng đảng, chính quyền, nêu cao vai trò, tinh thần, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên.

Hoàng Lệ