Dự án trồng sắn Cao Sản trên địa bàn xã Lý Quốc

Nhằm chuyển dịch cơ cấu cây trồng vật nuôi tại địa phương, từng bước nâng cao đời sống và xóa đói giảm nghèo cho hội viên nông dân trên địa bàn xã, thực hiện sự chỉ đạo, định hướng của cấp uỷ chính quyền địa phương Hội nông dân xã Lý Quốc đã  vận động hội viên,nông dân tham gia trồng sắn cao sản do công ty Cổ phần Khánh Hạ cung ứng giống và bao tiêu sản phẩm.

Kết quả đến ngày 10/03/2022 cung ứng được 5.540 bó giống, tổng diện tích gần 50ha với sự tham gia 325 hội viên, nông dân. Ngoài ra để tận dụng tránh lãng phí diện tích đất Hội Nông dân đã vận động hội viên thực hiện trồng đan xen ngô, đỗ tương nhằm tăng thêm thu nhập cho người dân. Hội viên nông dân xã phấn khởi, tích cực tham gia thực hiện.

Minh Thúy