ĐẢNG ỦY - ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ LÝ QUỐC TỔ CHỨC RA QUÂN “ TẾT TRỒNG CÂY” NHÂN DỊP XUÂN NHÂM DẦN 2022

Thực hiện kế hoạch số: 21/ KH – UBND ngày 25 tháng 01 năm 2022 của Ủy ban nhân dân Huyện Hạ Lang V/v Tổ chức “ Tết trồng cây” nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022.

Ngày 8 tháng 02 năm 2022 Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã Lý Quốc đã tổ chức ra quân “ Tết trồng cây” trồng hoa Trạng Nguyên theo dọc tuyến đường quốc lộ 4A thuộc địa phận xóm Bang Dưới, Hợp Nhất với gần 800 cây. Tham gia buổi ra quân Tết trồng cây có đông đủ các đồng chí cán bộ, công chức, không chuyên trách cấp xã và một số đoàn viên Thanh niên của các xóm.Trong thời gian tới xã tiếp tục huy động cán bộ, công chức và đoàn viên, hội viên thuộc các tổ chức hội ở các thôn xóm cùng tham gia trồng dặm bổ sung hoa Trạng Nguyên ở những nơi không mọc suốt tuyến đường quốc lộ 4A thuộc địa phận của xã. Thực hiện trồng đúng quy cách, không che khuất tầm nhìn, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông.

TG. Biên Cương