ĐẢNG ỦY - HĐND – UBND – UBMTTQ XÃ LÝ QUỐC TỔ CHỨC THĂM VÀ TẶNG QUÀ NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU NĂM 2021.
Ngày 20 tháng 9 năm 2021 thường trực Đảng ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân – Uỷ ban mặt trận tổ quốc xã Lý Quốc đã thành lập 02 đoàn đi thăm động viên các thầy, cô và tặng quà cho các cháu thiếu niên và nhi đồng của Trường tiểu học và Trường Mầm non xã Lý Quốc nhân dịp Tết trung thu năm 2021.

*Đoàn thứ nhất:

1. Đồng chí: Ngô Bá Doanh – Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy xã làm trưởng đoàn
  2. Đồng chí: Mã Thị Bên - Ủy viên BCH Đảng ủy – Chủ tịch hội Phụ nữ xã – thành viên
  3. Đồng chí: Thẩm Văn Cương – VHXH – Thành viên

*Đoàn thứ hai:

1. Đồng chí: Hoàng Văn An – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã làm trưởng đoàn

2. Đồng chí: Lục Văn Thủ - Ủy viên BCH Đảng ủy – Phó chủ tịch HĐND xã – thành viên

3. Đồng chí: Tạ Thị Thúy – Chủ tịch Hội nông dân thành viên.

Tại buổi đến thăm các thầy ,cô và tặng quà chúc tết trung thu của  02 trường, lãnh đạo thường trực Đảng ủy và Ủy ban nhân dân xã đã ân cần thăm hỏi, động viên và căn dặn các thầy, các cô của 02 trường phát huy nhứng kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, từng bước khắc phục những khó khăn tồn tại trong năm học mới, chăm lo xây dựng trường, lớp học, khang trang,môi trường xanh, sạch, đep. đào tạo đội ngũ giáo viên đạt trình độ quy định, thi đua dạy tốt, học tốt. các cháu chăm ngoan, học giỏi ….xứng đáng với danh hiệu là trường đạt chuẩn quốc gia. Thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID – 19 , hướng dẫn các cháu thực hiện đúng 5k theo khuyến cáo của Bộ y tế . không để dịch bệnh sảy ra trong nhà trường.

Biên Cương