VẬN ĐỘNG NHÂN DÂN DI DỜI GIA SÚC RA KHỎI GẦM SÀN NHÀ

Với mục tiêu hoàn thành kế hoạch di dời gia súc ra khỏi gầm nhà ở trong năm 2023.  Thực hiện hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, hoàn thành tiêu chí về môi trường.

Sáng ngày 17/7/2023 Hội Nông dân xã đã phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Lý Quốc đi xóm Khưa Thoang trực tiếp đến hộ gia đình gặp gỡ tuyên truyền, vận động  các hộ dân có gia súc chăn nuôi gầm sàn nhà ở đưa gia súc ra khỏi gầm sàn nhà. Với hoạt động thiết thực tạo sự chuyển biến trong nhận thức của bà con nhân dân về ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường nông thôn góp phần thực hiện tốt Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tại địa phương./.

Tạ Thị Thúy - Chủ tịch Hội nông dân xã