Hội LHPN xã Lý Quốc ra quân hỗ trợ giúp gia đình Hội viên trồng Dong riềng phát triển kinh tế.

Thực hiện công văn số 1282/UBND-NN, ngày 16 tháng 11 năm 2022 của UBND huyện Hạ Lang. Về hỗ trợ dự án “Liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị Dong riềng trên địa bàn huyện giai đoạn 2022 – 2025. UBND xã Lý Quốc triển khai tại xóm Bang Dưới. Trong chương trình có 1 hộ gia đình chị Nông Thị Mây Hội viên phụ nữ  đăng ký trồng với diện tích 1ha. Ngày 09 tháng 3 năm 2023 Hội phụ nữ xã Lý Quốc đã vận động các chị em Hội viên của 7 chi Hội trên địa bàn ra quân đồng loạt hỗ trợ 01 ngày công lao động tham gia trồng được 2 tấn giống Dong riềng, hoạt động thu hút 28 lượt chị em hội viên phụ nữ tham gia.

Đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa thể hiện tinh thần đoàn kết, phát huy vai trò của người phụ nữ trong phát triển kinh tế tại địa phương.