DÂNG HƯƠNG TẠI NHÀ BIA GHI TÊN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ XÃ LÝ QUỐC NHÂN DỊP 27/7/2023

Sáng nay đúng 7 giờ 00, ngày 27 tháng 7 năm 2023, lãnh đạo thường trực Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban mặt trận tổ quốc, các ngành, đoàn thể xã Lý Quốc và đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy đồn biên phòng cửa khẩu Lý Vạn đã tới dâng hương tại Nhà bia ghi tên các anh hùng liệt liệt sĩ xã Lý Quốc.

Trước linh hồn của các anh hùng liệt sĩ toàn thể cán bộ, công chức và các cơ quan đơn vị đã giành 1 phút mặc niệm để tưởng nhớ tới các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu anh dũng hy sinh trên các chiến trường Nam, Bắc để giành độc lập tự do cho tổ quốc, hạnh phúc cho nhân dân.Các anh hùng liệt sĩ là những bông hoa tươi thắm nhất,bởi các anh đã làm rực rỡ non sông đất nước Việt Nam nở hoa, kết trái như ngày hôm nay. Sự hy sinh cao cả của các anh đã thể hiện ý trí chiến đấu kiên cường, lòng dũng cảm và tinh thần yêu nước nồng nàn. Công lao to lớn của các anh hùng Liệt sĩ luôn được Đảng Nhà nước và nhân dân ta khắc sâu ghi nhớ “ Đời đời nhớ ơn các anh hùng Liệt sĩ ”. Ngày hôm nay chúng tôi nguyện nối tiếp các lớp cha anh toàn thể cán bộ, công chức, các cơ quan đơn vị trong địa bàn và toàn thể nhân dân xã nhà sẽ đoàn kết một lòng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, cùng nhau phấn đấu phát triển kinh tế, Văn hoá xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng, chung tay xây dựng Nông thôn mới, bảo vệ vững chắc biên cương của tổ quốc.Chúng tôi luôn luôn ghi nhớ, biết ơn và thường xuyên quan tâm chăm lo tới các gia đình chính sách Người có công với cách mạng đảm bảo có một cuộc sống ấm no hạnh phúc, với đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”. Làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa ở địa phương, xây dựng quê hương xã Lý Quốc ngày càng thêm đổi mới./.

Tin ảnh: Biên Cương