Tổ chức ra mắt mô hình thu gom rác thải nhựa tại hộ gia đình

Thực hiện kế hoạch số 72/KH - BTV ngày 27  tháng 3 năm 2023 của Hội LHPN huyện Hạ Lang về tổ chức thực hiện các hoạt động tuyên truyền, phổ biến pháp luật về bảo vệ môi trường, thực hiện tiêu chí số 17 xây dựng nông thôn mới năm 2023. Được sự nhất trí của thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTQ, xã Lý Quốc, Hội LHPN cấp trên. Ngày 13/8/2023 Hội LHPN xã Lý Quốc tổ chức ra mắt 02 mô hình thu gom rác thải nhựa tại chi Hội xóm Bằng Ca và chi Hội xóm Bản Khòong xã Lý Quốc.

Thời gian 1 ngày buổi sáng bắt đầu từ 7 giờ 30 phút tổ chức tại chi Hội xóm Bản Khòong; Buổi chiều bắt đầu từ 14 giờ 00 phút tổ chức tại chi Hội phụ nữ xóm Bằng Ca. Dự buổi lễ ra mắt có đồng chí Mã Thị Độ - Huyện uỷ viên, chủ tịch Hội LHHPN huyện Hạ Lang đến dự. Tại buổi lễ ra mắt của 2 chi Hội có đông đủ các chị Hội viên phụ nữ tham gia.

Mã Thị Bên - Chủ tịch Hội phụ nữ xã