Đảng ủy xã Lý Quốc tiếp sóng sinh hoạt dưới cờ tháng 10 năm 2023

Sáng 02/10, Đảng ủy xã Lý Quốc tổ chức tiếp sóng lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị, tư tưởng dưới cờ tháng 10 năm 2023 dưới hình thức trực tuyến từ Huyện ủy huyện Hạ Lang. Tham dự Hội nghị gồm: Các đồng chí UVBCH đảng bộ; Toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách cấp xã; Công an xã; Bí thư chi bộ trực thuộc, trưởng xóm các xóm. Tổng số lượt người tham dự là 37 đồng chí.

Ngay sau nghi thức Chào cờ, hát Quốc ca; toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn đã được thông tin về tình hình thời sự quốc tế, trong nước, trong tỉnh thời gian qua; đánh giá thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh và công tác xay dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể địa phương tháng 9; triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác của địa phương trong tháng 10 gắn với trách nhiệm của từng ngàng, từng cấp và đội ngũ cán bộ các cấp; trình chiếu video về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của Trường Phổ thông dân tộc nội trú - Trung học cơ sở Hạ Lang.

Mã Thị Hiền, Công chức Tư pháp - Hộ tịch xã