HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ LÝ QUỐC TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 4 ( Kỳ họp chuyên đề ) NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Sáng ngày 10 tháng 5 năm 2022 tại hội trường ủy ban nhân dân xã Lý Quốc  đã tổ chức kỳ họp thứ 4 ( kỳ họp chuyên đề ) Hội đồng nhân dân xã Lý Quốc nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Về dự kỳ họp có đầy đủ đại biểu Hội đồng nhân dân xã gồm 18 đồng chí. Đến dự chỉ đạo và theo dõi kỳ họp có các đồng chí lãnh đạo huyện ủy: Vũ khắc Quang , Tỉnh ủy viên,Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí : Hoàng Văn Hải , Phó bí thư thường trực huyện ủy; Nguyễn Phương  Huy, Phó bí thư,Chủ tịch UBND huyện; Hà Thị Cảnh, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Mã Văn Tiến, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; Nông Văn Thông, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy;  Hà Kim Huấn, Trưởng ban tổ chức huyện ủy;. Về phía lãnh đạo xã có các đồng chí: Ngô Bá Doanh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy– Chủ tịch HĐND xã; Tô Văn Minh, phó bí thư thường trực Đảng ủy; Lục Văn Thủ, Phó chủ tịch HĐND xã; Mã văn Bảo, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã . Đồng  chí: Hà Kim Huấn, Trưởng ban tổ chức huyện ủy thông báo Quyết định điều động đồng chí: Nông Văn Lưu, phó Giám đốc Trung Tâm văn hóa truyền thông huyện Hạ Lang đến công tác tại xã Lý Quốc.

Đồng chí: Ngô Bá  Doanh, Bí thư  Đảng ủy – Chủ tịch hội đồng nhân dân xã thay mặt đoàn chủ tịch đã tổ chức khai mạc kỳ họp lần thứ tư ( kỳ họp chuyên đề ) Hội đồng nhân dân xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tại kỳ họp đã bầu miễn nhiệm chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với đồng chí: Hoàng Văn An, do chuyển công tác khác. Bầu bổ sung chức danh Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Lý Quốc nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với đồng chí: Nông Văn Lưu, Phó giám đốc Trung tâm văn hóa truyền thông huyện Hạ Lang, kết quả bỏ phiếu 18/ 18 phiếu các đại biểu nhất trí , tỷlệ đạt: 100% phiếu bầu. Phát biểu chỉ đạo kỳ họp đồng chí: Vũ khắc Quang, Tỉnh ủy viên Bí thư huyện ủy Hạ Lang đã biểu dương Hội đồng nhân dân xã với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, khách quan, dân chủ  kỳ họpthứ tư ( Kỳ họp chuyên đề) Hội đồng nhân xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã thành công tốt đẹp theo đúng tinh thần chỉ đạo của huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, kỳ họp đã đem lại những kết quả đáng mừng.Trong thời gian tới xã Lý Quốc cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nhân dân phát triển kinh tế, sản xuất, nông , lâm nghiệp, xây dựng kế hoạch đột phá, tháo gỡ, khắc phục những khó khăn điểm nghẽn trong địa bàn, chủ động đề xuất báo cáo Huyện ủy, UBND huyện phối hợp với các phòng , ban chuyên môn cấp trên để cùng nhau tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc. Sớm đưa xã nhà về đích trong chương trình xây dựng Nông thôn mới từ nay đến năm 2024.

Đồng chí: Nông Văn Lưu, Chủ tịch ủy ban nhân dân xã đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành và cũng bồi hồi xúc động trước tình cảm và sự tín nhiệm cao của các đại biểu Hội đồng nhân dân xã và các đồng chí lãnh đạo Huyện, Xã đã dành cho cá nhân đồng chí.Bản thân sẽ nỗ lực cố gắng hết mình để cùng tập thể cán bộ công chức trong cơ quan xã,đoàn kết một lòng cùng nhau cố gắng xây dựng phát triển Kinh tế - văn hóa – xã hội ,An ninh, quốc phòng , ổn định chính trị, xây dựng đời sống nhân dân được ấm no, hạnh phúc, bộ mặt nông thôn ngày càng thêm đổi mới.

Đồng chí: Ngô Bá doanh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã thay mặt đoàn chủ tịch đã tiếp thu và cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo huyện ủy đã thường xuyên theo dõi và giúp đỡ xã Lý Quốc về mọi mặt. Bản thân cùng tập thể Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND xã  sẽ cố gắng tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, đề ra những phương hướng, quyết sách, đúng đắn phù hợp với điều kiện Kinh tế - Văn hóa – Xã hội của địa phương. Xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, chăm lo công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế -  Văn hóa xã hội, An ninh chính trị được ổn định, quốc phòng được giữ vững, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng lên.

TG: Biên Cương