ĐẢNG ỦY XÃ LÝ QUỐC VÀ CÔNG TY XUẤT BẢN TRUYỀN THÔNG ĐẠI VIỆT TỔ CHỨC HỘI THẢO LẦN 2 LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ XÃ LÝ QUỐC GIAI ĐOẠN 1947 – 2022

XÃ LÝ QUỐC GIAI ĐOẠN 1947 – 2022

Để cuốn lịch sử Đảng bộ xã Lý Quốc giai đoạn 1947 – 2022 được đảm bảo đầy đủ tư liệu, tính thẩm mỹ và nội dung được chính xác hơn, ngày 29 tháng 9 năm 2022 Đảng ủy xã Lý Quốc phối hợp với công ty xuất bản truyền thông Đại Việt đã tổ chức Hội thảo lần 2. Đến dự buổi hội thảo có đồng chí Nông Văn Thông Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy Hạ Lang; Có các đồng chí Ban chỉ đạo xã, Ban sưu tầm, các đồng chí là nguyên lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã qua các thời kỳ và bí thư chi bộ các xóm. Tại buổi Hội thảo các chí đã đánh giá cao công tác chuẩn bị các nội dung được chu đáo, biên soạn cuốn Lịch sử Đảng bộ xã phục vụ hội thảo lần này đã có phần chỉnh sửa, bổ sung được tốt hơn, tuy nhiên vẫn còn một số cần chỉnh sửa, bổ sung đảm bảo cho công tác in ấn xuất bản sau này. Hội thảo đã có 11 ý kiến tập trung vào các phần nội dung, hính thức, hình ảnh lãnh đạo xã qua các thời kỳ, tên bí danh và một số lỗi chính tả, sắp xếp hành văn... Phát biểu với buổi hội thảo xã Lý Quốc đồng chí Nông Văn Thông, Ủy viên ban thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy Hạ Lang đã thông báo sơ qua tình hình kết quả triển khai sưu tầm in ấn cuốn Lịch sử Đảng bộ các xã trong toàn huyện và biểu dương tinh thần sự nỗ lực cố gắng của Ban chỉ đạo, Ban sưu tầm xã Lý Quốc đã tổ chức hội thảo được lần 2 để cung cấp đầy đủ tư liệu, nội dung cho công ty biên soạn in ấn cuốn lịch sử Đảng bộ xã Lý Quốc 1947 – 2022 trong thời gian tới đảm bảo được chính xác đầy đủ hơn. Đề nghị công ty xuất bản truyền thông Đại Việt tiếp tục nghiên cứu, tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báu của các đại biểu dự buổi hội thảo để cuốn Lịch sử Đảng bộ xã Lý Quốc sớm được xuất bản và hoàn thiện hơn. Đại diện công ty xuất bản truyền thông Đại Việt đã nghiêm túc tiếp thu và sẽ xem xét chỉnh sửa, bổ sung trong thời gian tới để xuất bản cuốn Lịch sử Đảng bộ xã Lý quốc giai đoạn 1947 – 2022 được hoàn thiện, đầy đủ và chính xác hơn.

TG: Biên Cương